M88adsFun88adsLetouads188betads

Làm quen với hình thức cược Call Bets – Cược gọi trong Roulette

Called Bets hay còn được gọi là cược gọi, là cược dành riêng cho Roulette phiên bản Châu u và Roulette phiên bản Pháp. Đây là những loại cược Roulette khá xa lạ và mới mẻ nhất mà bạn từng biết. Lý do tại sao được gọi là cược Gọi là bởi vì các con số được kết hợp theo vị trí của chúng trên bánh xe Roulette chứ không phải trên bàn.

Lam quen voi hinh thuc cuoc Call Bets – Cuoc goi trong Roulette
Làm quen với hình thức cược Call Bets – Cược gọi trong Roulette

Ba nhánh cược chính của Call Bets

Tỷ lệ cược của cược gọi khác nhau tùy thuộc vào đặt cược, nhưng chúng có xu hướng phổ biến đối với người chơi, đặc biệt là ba loại cược như Voisins du Zero, Tiers du Cylindre và Orphelin. Voisins du Zero dịch sang tiếng Anh là “Neighbours of Zero”, game thủ Việt Nam hay gọi là cược Liền Kề hay cược Hàng Xóm. Đặt cược Voisins du Zero là một cược gồm 15 số yêu cầu tổng cộng 9 chip.

Cược phải bao gồm tất cả 17 số nằm trong khoảng từ 22 đến 25. Hai chip bao gồm bộ ba 0, 2, 3. Một chip được đặt cho mỗi cược trong số 5 cược chia sau: 4/7, 12/15, 18/21, 19/22 và 32/35. Hai chip cuối cùng của bạn sẽ để đặt cược phạt góc để bao gồm 25/26/28/29. Tỷ lệ chiến thắng của bạn là 17/37, tương đương với 45,9%. Cược Tiers du Cylindre bao gồm 12 con số ở phía đối diện của bánh xe Roulette.

Đây là những con số nằm trong khoảng từ 27 đến 33. Người chơi cần có 6 chip để đặt 6 cược chia. Các phần bạn sẽ bao gồm: 5/8, 10/11, 13/16, 23/24, 27/30 và 33/36. Vì cược sẽ bao gồ

m 12 trong số 37 số trên bánh xe Roulette phiên bản Pháp, bạn sẽ có 32% cơ hội chiến thắng khi đặt cược này.
Cược cuối cùng trong chuỗi cược Gọi mà chúng ta sẽ thảo luận là cược Cylindre. Về cơ bản, cược bao gồm các con số 0 được bao gồm trong cược Voisins du Zero và Tiers du Cylindre. Cược 8 số này bao gồm các số 1, 6, 9, 14, 17, 20, 31 và 34 và bạn sẽ cần 5 chip để đặt cược này. Bạn sẽ đặt cược thẳng vào số một, với bốn cược chia đôi bao gồm 6/9, 14/17, 17/20 và 31/34. Tỷ lệ cược Roulette này ngụ ý rằng bạn sẽ thắng 24,3% thời gian.

Cải thiện tỷ lệ cược trong Roulette

Mặc dù Roulette đến cuối cùng vẫn là một trò chơi may rủi, nhưng có nhiều cách mà bạn có thể thử để tận dụng tối đa số tiền đặt cược của mình. Các chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp các mẹo chơi Roulette sau đây để cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn.

Hãy chơi Roulette Châu u để hưởng lợi từ tỷ lệ trở lại người chơi là 97,3% và đặt cược bên ngoài như đỏ / đen hoặc lẻ / chẵn để có tỷ lệ cược tốt nhất. Rèn luyện kỹ năng của bạn bằng cách chơi Roulette ở chế độ demo trước khi mạo hiểm chơi bằng tiền mặt.

Hãy thử các hệ thống Roulette Martingale hoặc D’Alembert để có một kế hoạch vững chắc. Bạn đã sẵn sàng đưa kiến ​​thức mới tìm hiểu về tỷ lệ cược Roulette vào thử nghiệm chưa? Bạn có thể làm những điều viết trên tại các sòng bạc Roulette trực tuyến hàng đầu trên mạng Internet.

Hãy tìm những trang web tốt nhất để chơi Roulette kiếm tiền thật, cũng như có một loạt các trò chơi Roulette tuyệt vời từ một loạt các nhà cung cấp phần mềm. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi Roulette có người chia bài trực tiếp. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhận phần thưởng chào mừng hào phóng tại các sòng bạc Roulette.

(Linktar.net)

Viết một bình luận