M88adsFun88adsLetouads188betads

Người chơi tham gia tiến lên miền Nam cần phải biết những kỹ năng gì để không bị thiệt thòi trong ván đấu?

Tiến lên an có hai loại đó là tiến lên theo thể lệ miền Bắc nhắc nhở và tiến lên theo thể lệ miền Nam mô hình chung thì thì cả hai thể loại game này đều có một lối chơi tương tự nhau tuy nhiên giữa hai kiểu chơi tất nhiên cũng có những đặc điểm riêng để người chơi nhận dạng và phân biệt vậy những điểm đặc trưng riêng của hai loại tiến lên là gì thì hãy cùng tôi tìm hiểu nó trong bài viết ngày hôm nay.

Nguoi choi tham gia tien len mien Nam can phai biet nhung ky nang gi de khong bi thiet thoi trong van dau?
Người chơi tham gia tiến lên miền Nam cần phải biết những kỹ năng gì để không bị thiệt thòi trong ván đấu?

Mục tiêu của người chơi khi tham gia tiến lên.

Tiến lên theo luật của miền Nam 1gom chính là phiên bản có luật chơi thu gọn hơn rất nhiều so với thể loại anh em của nó chính là luật tiến lên miền Bắc chắc tính vì lý do đó mà luật chơi của Tiến Lên Miền Nam là đơn giản hơn rất nhiều và cũng vì lý do này mà người ta chuộng nó hơn.

Tuy nói rằng Tiến Lên Miền Nam có luật chơi đơn giản hơn là thế nhưng cũng đừng hiểu lầm ý của tôi rằng chơi Tiến Lên Miền Nam sẽ dễ dàng Chiến Thắng hơn bởi vì việc bạn giành chiến thắng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như kỹ năng của bạn đến đâu.

Tiến lên miền Nam sẽ sử dụng bộ bài tây 52 cây để làm công cụ cho những người chơi thao tác với nhau được cho rằng là một thể loại bài chiến thuật cho nên tiến lên sẽ sử dụng hết toàn bộ những tài nguyên hiện có trên bề mặt lá bài từ phần giá trị cho đến phần chất của lá bài đó.

Trong đó lá bài mạnh nhất trong tiến lên chính là lá hai lá nhỏ nhất trong tiến lên là lá ba các chất cũng có sự chênh lệch cao thấp trong đó chất cơ là chất mạnh nhất sau đó đến chất lô tiếp đến là chất tép và đứng ở vị trí cuối cùng là chất Bích.

Các bộ tay xuất hiện trong tiến lên

Bộ tay đôi là bộ tay đầu tiên đồng thời cũng là bộ tay phổ biến nhất mà bạn có thể gặp khi tham gia vào tiến lên bởi cấu tạo của chúng chỉ bao gồm hai lá bài có cùng giá trị là người chơi đã có thể sở hữu một bộ tay bài.

Bộ tiếp theo là bộ xám hơn bộ tay đôi một lá bài thì chúng ta có bộ xám tức người chơi cần phải ghép đủ ba lá bài có cùng giá trị, hơn nữa nếu như bạn có tới 4 lá bài có cùng giá trị thì bạn có được bộ tay tứ quý.

Đây là bộ tay bài tương đối có nhiều tiếng nói trong tiến lên bởi vì nó có thể chặn đứng được hai và nếu thao tác thành công thì người chơi Thậm chí còn có thêm tiền ngoài tiền thắng cược,

Bộ tay tiếp theo là bộ rảnh rảnh bao gồm một giây các lá bài có giá trị liền kề nhau trong đó ít nhất bạn cần phải có đủ 3 lá bài trở lên thì mới có thể tạo được sảnh.

Lưu ý về bộ rảnh thì như sau Lá Bài 2 sẽ không được phép Có mặt trong bộ sảnh bởi vì dù Hai dù có đủ số lượng cũng không thể nào chặn được sảnh cho nên nó cũng không được phép có mặt trong bộ tay này.

Một số thủ thuật mà bạn có thể áp dụng nếu muốn tăng tiền

Đút mù chính là thủ thuật đầu tiên dành cho người chơi theo thế hệ miền Nam bạn có thể đánh ra được lá bài ba bích là lá bài cuối cùng trong tay đây là một thủ thuật tương đối hay.

Tại sao lại là lá ba bích đơn giản bởi vì ba là mất giá trị trị yếu nhất trong tiến lên đồng thời chất Bích cũng là chất kém nhất ít Chính vì thế ba bích là lá bài nhỏ nhất có trong tiến lên.

Tiếp theo chính là luật thối Đây là luật chơi mà người chơi nếu như để lá bài hai hoặc bộ tứ quý hoặc bộ ba đôi thông đối với tiến lên miền Nam thì người chơi sẽ bị thối bài mà phải đền bài.

Không cần biết bạn Bạn cố tình hay vô tình để chúng lại chỉ cần những người khác đi về hết rồi mà bạn còn những bộ tay này trong tay hoặc bạn đánh ra lá bài này ở vị trí cuối cùng thì bạn sẽ đều bị quy thành là thối bài.

(linktar.net)

Viết một bình luận