M88adsFun88adsLetouads188betads

Tiến lên miền Bắc và những điều cơ bản giúp bạn có chiến thắng

Tiến lên miền Bắc là một trong những biến thể được ưa chuộng nhất của tiến lên cũng như một số những trò chơi cá cược khác. Với một quy luật được cho là được thắt chặt hơn so với các thể loại tiến lên khác thì đây là cơ hội lớn cho những người chơi có nhiều sự sáng tạo cũng như cách đi bài mới lạ. Đối với tân thủ thì đây là việc cần trau dồi và rất đáng để có thể học hỏi cả về cách chơi lẫn cách đi bài.

Tien len mien Bac va nhung dieu co ban giup ban co chien thang
Tiến lên miền Bắc và những điều cơ bản giúp bạn có chiến thắng

Nắm rõ luật chơi cơ bản để có thể vững bước trong từng nước đánh

Luật chơi tiến lên miền Bắc nhìn chung khá đơn giản và không có quá nhiều lưu ý đối với những người có đam mê với bộ môn cờ bạc nói chung. Khi đánh tiến lên miền Bắc thì chỉ có một lưu ý duy nhất, đó chính là cùng chất ở các bộ đôi. Ví dụ khi bạn đánh đôi thì phải cùng là đôi đen, nếu muốn chặn một cây nào đó thì cây đó phải là chất với cây đã được đánh từ trước chứ không được là các chất khác. Về cơ bản thì điều này đôi khi có thể nói là cũng khá giới hạn khả năng linh hoạt của những người chơi đặc biệt là khi chuyển từ tiến lên miền Nam sang.

Việc tìm hiểu kỹ luật chơi sẽ cho bạn những lợi thế riêng cũng như có một nền tảng vững chắc, nếu quá quan tâm đến việc sưu tầm những thủ thuật hay một cách đi bài nào đó đơn lẻ thì việc giành chiến thắng là không bao giờ dễ dàng đối với bất kỳ tham gia vào một trận đấu tiến lên cả. Chỉ có những người chơi thuần thục và kỳ cựu, hiểu bài và hiểu chính khả năng của họ thì mới có thể áp dụng được những điều đó mà thôi.

Hai cơ là cây bài quyền lực nhất trong ván bài tiến lên miền Bắc

Hãy tận dụng 1gom tốt lá bài này khi bạn sở hữu một cây hai nào trong tứ đại quyền lực này, nếu có một chiến thuật đánh hợp lý kèm sự kết hợp của lá bài hai sẽ giúp bạn có thêm được những cách đi bài hay ho cũng như có thêm được những gợi ý và lợi thế nhất định. Nhưng nếu bài của bạn quá xấu thì hãy hạ thấp mục tiêu của mình và đừng quá liên tưởng đến vị trí thứ nhất hay thứ hai mà hãy thực tế hơn. Có được cây hai sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể bảo toàn được vị trí số hai hoặc số ba đấy nhé.

Đây chính xác là những gì mà bạn cần phải bổ sung nếu như không muốn có cho mình những nước đi sai lầm và lúng túng mỗi khi bước vào một ván cược tiến lên miền Bắc, có thể nói đây là một trò chơi khá xem trọng những quy tắc cũng như cần người chơi phải có một tư duy không nhanh không chậm, phù hợp với từng giai đoạn của ván bài sẽ là điều mà bạn cần lưu ý tới.
Bên cạnh kỹ năng sắp xếp thì việc nhớ bài cũng là việc cần để có thể tạo cho người chơi một lợi thế nhất định mỗi khi tham gia vào bàn cược tiến lên, người chơi giỏi sẽ không bao giờ bỏ qua những bước cơ bản này mà sẽ luôn có những cách thức riêng để có thể trau dồi và phát triển nó để phục vụ trận đấu

(linktar.net)

Viết một bình luận