M88adsFun88adsLetouads188betads

Tìm hiểu về luật chơi của tựa game tiến lên miền Bắc?

Có thể nói tựa game tiến lên miền Bắc là một phần trong tuổi thơ của tôi và đây chính là một tựa game sở trường của tôi. Với cách chơi đơn giản và không cầu kì nên chính vì thế mà tựa game này luôn có số người chơi tham gia là vô cùng lớn và muốn biết xem những sự thú vị về tựa game này mang lại là gì thì các bạn sẽ được biết câu trả lời ngay dưới đây.

Tim hieu ve luat choi cua tua game tien len mien Bac?
Tìm hiểu về luật chơi của tựa game tiến lên miền Bắc?

Phương pháp chơi hiệu quả khi áp dụng?

Mắc dù được coi là một tựa game vào bóng  với tính chất vô cùng đơn giản tuy nhiên để dành được chiến thắng trong tựa game này thì các bạn cần phải có cho mình một số kỹ năng nhất định cũng như đưa ra các phương pháp chơi hiệu quả.

Hình thức chơi tiến lên sẽ có 2 thể loại chính đó chính là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam tuy nhiên theo như mình thấy thì tiến lên miền Bắc yêu cầu về luật chơi chặt chẽ hơn rất nhiều so với tiến lên miền Nam.

Để chứng minh cho các thấy được sự khắt khe của tiến lên miền Bắc đó chính là khi bạn muốn chặn một quân bài của đối thủ ngoài việc đưa ra quân bài có giá trị cao hơn thì các bạn sẽ phải đưa ra những quân bài có cùng chất mới có thể chặn được quân bài đó.
Và một lưu ý cũng vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua được đó chính là việc quân bài 2 và bộ tứ quý sẽ không được phép để cuối cùng trong trận đấu nếu như không muốn mất đi quá nhiều số tiền cược.

Tựa game tiến lên miền Bắc vẫn sử dụng cho mình bộ bài tây tiêu chuẩn bao gồm có 52 quân bài và tối đa sẽ có 4 người chơi tham gia trong một ván đấu. Mỗi người chơi sẽ nhận về cho mình 13 quân bài và nếu như ai đi được hết những quân bài đang có trên tay đầu tiên sẽ dành được chiến thắng.

Sức mạnh các quân bài trong tựa game này được quy định theo thứ tự từ lớn đến bé đó là 2 Át K Q 10 9 8 7 6 5 4 3 và các chất bài cũng lần lượt được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp như cơ rô tép bích.
Người chơi sẽ thực hiện lượt đánh của mình theo luật nhà cái quy định đó chính là ngược chiều quay của kim đồng hồ và trận đấu có thể bắt đầu khi số lượng người chơi tham gia trong ván đấu đạt từ 2 người trở lên.

Một số tay bài được sử dụng trong tiến lên?

Đôi: nếu như các bạn có được cho mình 2 quân bài đều có cùng giá trị và màu sắc sẽ được tạo thành những bộ đôi và các bộ đôi này sẽ rất dễ xuất hiện trong các trận đấu.
Sảnh: các bạn đang có được những quân bài với giá trị nối tiếp nhau tuy nhiên có một điều kiện đó chính là các quân bài này đều đồng chất với nhau và không có sự xuất hiện của quân bài 2 trong bộ dây này, nếu như có từ 4 quân bài nối tiếp nhau sẽ được gọi là sảnh.

Bao gồm 4 quân bài có giá trị giống nhau.

Người được đi bài đầu tiên trong tựa game này chính là người chơi sở hữu được quân bài 3 bích và các bạn sẽ được quyền đi bài tiếp khi những người chơi khác không thể ngăn chặn lá bài mà bạn đưa ra.
Nếu như người chơi nào đi hết nhanh nhất 13 quân bài sẽ dành được chiến thắng trong tựa game này cùng với đó chính là được đi bài đầu tiên trong các ván đấu tiếp theo.

Quan điểm cá nhân về tựa game tiến lên?

Các bạn nên tham gia vào tựa game này để có thể trải nghiệm được những thú vị mà nó mang lại và mình chúc các bạn có thật nhiều may mắn để mang được về cho mình những phần thưởng giá trị khi tham gia.

(linktar.net)

Viết một bình luận