M88adsFun88adsLetouads188betads

Trang bị những kinh nghiệm này để tránh thiệt thòi trong khi chơi Rồng Hổ

Dù chơi trò chơi nào đi chăng nữa không chỉ người chơi biết sơ lược cách chơi là đủ mà hơn thế, người chơi phải dằn túi vài mẹo mà người chơi hay gọi nó là kinh nghiệm chơi để trở nên không phụ thuộc quá nhiều vào may mắn đem lại. Chính vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ đến tất cả người chơi những kinh nghiệm có được từ những người luôn có chiến thắng cao trong Rồng Hổ.

Trang bi nhung kinh nghiem nay de tranh thiet thoi trong khi choi Rong Ho
Trang bị những kinh nghiệm này để tránh thiệt thòi trong khi chơi Rồng Hổ

Những kinh nghiệm người chơi nên nhớ

Đầu tiên, nhắc tới Rồng Hổ là người chơi phải nhớ ngay đến hai cửa cược chính là rồng hay hổ thôi nhé, tránh đặt cửa hòa vì khả năng ra ở cửa này là không cao, sẽ không mang lại lợi thế cho người chơi đâu nhé! Chỉ nhớ kỹ là Rồng Hổ với xác suất 50% mới có thể giúp ích cho người chơi phần nhiều.

Hơn thế nữa, với chiến lược cược ba mặt, người chơi sẽ trở nên chủ động hơn trong quá trình chơi. Thoạt qua thì người chơi sẽ không thể hình dung ngay chiến lược này được, nhưng nói một cách nôm na dễ hiểu là cược luân phiên hai cửa với nhau thì người chơi sẽ dễ dàng hình dung ra hơn.

Chi tiết như sau: nếu ván đầu người chơi đặt cửa hổ mà hổ thắng thì ván sau sẽ chuyển ngay qua cửa rồng nhé. Cứ tiếp tục xoay vòng lại sẽ đem đến hiệu quả cho người chơi.

Ngoài ra, người chơi mới chỉ nên bắt đầu với những ván cược nho nhỏ, không phải nói là tối thiểu sẽ tốt hơn trong trường hợp này. Vì bạn biết đáy, người chơi mới là những người đang tập tành và chưa hiểu nhiều về Rồng Hổ để dễ dàng thắng so với những người sành sỏi.

Thế nên, việc cá cược với số tiền nhỏ một khi thua sẽ không làm họ quá bận tâm. Lúc ấy, chỉ nên nghĩ đơn giản là tiền mất để lại cho mình cơ hội học hỏi và tích lũy nhiều thứ hơn nữa để thắng nhiều ván sau.

Và dù làm gì, cược vaobong cửa nào đi chăng nữa thì người chơi phải chơi với một tâm lý ổn định hay nói cách khác là người chơi phải biết cách kiểm soát và cân bằng tâm lý khi chơi.

Bạn không nên bước vào bàn cược với một tâm thế ủ rũ, mệt mỏi. Điều này không chỉ mang lại kết quả tiêu cực đến bạn mà còn ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh bạn. Nếu bạn rơi vào tình huống đó, hãy nên đứng dậy đi dạo và uống một cốc nước, nếu tiện thì nên rửa mặt để tỉnh táo bước vào trận cược nhé!

Bạn phải luôn kiểm soát mình kể cả những lúc thắng lẫn thua, thắng không được huênh hoang cũng như khi thất bại không được chán nản, bỏ cuộc. Việc bạn duy trì được tâm thế thoải mái sẽ giúp bạn tăng khả năng phán đoán chính xác những cửa cược đấy!

Những lưu ý mà người chơi cần nắm rõ

Người chơi nên nhớ rằng nếu kết quả rơi vào trường hợp hòa thì không phải người chơi không mất tiền đâu nhé! Ở Rồng Hổ người chơi sẽ bị mất đi phân nửa số tiền cược bỏ ra ván đó. Có nhiều người cho rằng đây là tỉ lệ chết của trò chơi. 

Có thể bạn thấy ở những trò chơi khác thì thông thường người chơi sẽ được trả lại tiền cược khi kết quả là hòa. Và cuối cùng người chơi nên để ý những người có mặt trong bàn cược chứ đừng chỉ chú ý đến bản thân mình nhé!

Với những điều được chia sẻ trên đây, hy vọng người chơi để ý và luôn ở thế chủ động khi chơi Rồng Hổ!

(linktar.net)

Viết một bình luận