Nhận 88K miễn phí cược – Xác minh tài khoản

Chỉ cần cập nhật xác minh để bảo vệ an toàn cho chính tài khoản của bạn đầy đủ, bạn sẽ nhận ngay 88K tiền cược miễn phí. Còn chờ gì nữa mà không cập nhật ngay bây giờ để tích lũy tiền vào tài khoản cá cược của bạn.

Nhan 88K mien phi cuoc - Xac minh tai khoan VN88

Điều kiện và điều khoản khuyến mãi

 1. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 ngày 01/08/2019 đến 23:59:59 (GMT+8), dành cho các thành viên tại VN88 khi xác minh tài khoản.
 2. Thành viên cần có tiền gửi tối thiểu 200 VNĐ và có giao dịch rút tiền thành công ít nhất 300 VNĐ sau khi hoàn thành xác nhận 4 thông tin như sau.
THÔNG TINHÌNH THỨCTRẠNG THÁITHƯỞNG
Hồ Sơ Cá NhânBổ sung thông tin đầy đủ và chính xácThành công88 VNĐ
Chi Tiết Ngân HàngĐiền đầy đủ và chính xácThành công
Số Điện Thoại Đăng KýXác nhận qua mãThành công
Địa Chỉ Email Đăng KýXác nhận qua mãThành công

**Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 tài khoản và nhận thưởng duy nhất 1 lần.**

Nhan 88K mien phi cuoc - Xac minh tai khoan - Hinh 2

Những lưu ý của khuyến mãi này

 1. Sau khi hoàn thành tiền thưởng 88 VNĐ sẽ tự động cập nhật vào tài khoản chính của Thành Viên.
 2. Tiền thưởng cần phải trải qua 05 vòng cược trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 3. Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng chung với các khuyến mãi hiện có tại VN88.
 4. Các Quy Định Chung về khuyến mãi của VN88 được áp dụng.

Quy định chung VN88 khuyến mãi

 • Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khoản tại VN88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày tháng năm sinh…đầy đủ và chính xác nhất.
 • Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của VN88 và VN88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
 • VN88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
 • VN88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng Khi một điều khoản bất kỳ nào được cung cấp hoặc trong Chương Trình Khuyến Mãi của VN88 không được tôn trọng và cố tình vi phạm bởi thành viên do lạm dụng khuyến mãi hoặc có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong bất cứ chương trình khuyến mãi nào để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, VN88 có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng.
 • Ngoài ra, VN88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.

(LINKTAR.NET – VN88)

Leave a Reply