M88adsFun88adsLetouads188betads

4 bước để chiến thắng liêng online

Liêng là một sân chơi rất phổ biến với những người yêu bài, kiểu chơi này dù rất đơn giản nhưng lại có cơ hội ăn cược lớn, do đó lượng người tham gia rất lớn. Tuy rất nhiều người chơi, nhưng chỉ số ít trong đó mới có cho mình các chiến thuật chơi hợp lí cho liêng . Bạn nên là một trong những người có các kỹ năng và chiến thuật để chinh phục sân chơi này.

4 buoc de chien thang lieng online
4 bước để chiến thắng liêng online

Chuẩn bị tâm lý khi chơi

Đã tham gia một bàn đấu đầy tính may rủi như liêng thì việc có một tâm lý ổn định là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Nếu bạn không thể thi đấu một cách ổn định, không thể giữ vững tâm trạng thì bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái hoang mang và thi đấukhông thể đạt được hiệu quả cao.

Cần quan tâm tới vốn

Dĩ nhiên, chuẩn bị vốn sẽ là yếu tố mà bạn cần quan tâm đặc biệt, vì ở sân chơi này, nếu bạn không biết quản lý nguồn vốn thì bạn sẽ sớm trắng tay.
Khi chơi liêng online, bạn cần 1 kế hoạch đặt cược, cách làm phổ biến là cược gấp thếp. Người chơi nếu cược gấp thếp sẽ nâng gấp đôi mức cược của mình nếu nhận trận thất bại, cho đến khi nhận được chiến thắng chung cuộc mới quay về mức cược cũ. Kiểu chơi gấp thếp luôn là kiểu chơi yêu cầu cao về vốn, do đó nếu bạn không thể quản lý nguồn vốn và chuẩn bị vốn cho trận đấu, thì bạn sẽ khó có thể tham gia thi đấu và thu lời.

Đánh vào tâm lý đối thủ

Không chỉ cần chuẩn bị tâm lý cho bản thân, người chơi còn cần biết chơi tâm lý với đối thủ. Kiểu cược sẽ dễ khiến đối thủ của bạn không thể phán đoán chính xác đó là cược tố. rất nhiều người đặt tố ngay cả khi họ không có một bộ bài lớn, bạn cũng có thể dùng cách này để lừa đối thủ.

Ví dụ, người chơi chỉ có bộ bài từ 6 đến 7 điểm, đây là bộ bài không quá lớn nhưng cơ hội chiến thắng là vẫn có. Nếu bạn kết hợp với kết chơi tâm lý kể trên, bạn có thể khiến cho những đối thủ điểm thấp hơn sớm bỏ cược, còn đối với những người có bài lớn, họ có thể tiếp tục cược tố với bạn, người chơi từng trường hợp sẽ cần có những cách xử lý khác nhau.

Khi nào nên dừng chơi

Rất nhiều người chơi không thể dừng thi đấu liêng cho dù họ đã thua lỗ rất lớn, việc càng chơi sẽ càng khiến người chơi sớm rơi vào tình trạng trắng tau
Khi chơi liêng online bạn chỉ nên chơi trong khoảng thời gian 1 tiếng, việc chơi liên tiếp trong thời gian dài có thể khiến bạn bị mỏi mắt, mất tập trung và không đưa ra được lựa chọn cược hợp lý. Bên cạnh đó, nếu đã thấy thua lỗ lớn, trong khoảng 70% vốn thì bạn nên dừng chơi để bảo toàn nguồn vốn của mình

Việc chọn bàn đấu cũng rất cần thiết khi chơi liêng, đôi khi việc chọn được 1 bàn đấu với ít cao thủ rõ ràng sẽ là cơ hội để bạn giành chiến thắng.
4 bước kể trên trong ván đấu liêng sẽ giúp đỡ bạn có được những trận thắng liêng với tỷ lệ cao nhất. Hãy áp dụng các bước thi đấu một cách cẩn thận và giành về các khoản lợi nhuận với liêng online

(Linktar.net)

Viết một bình luận