M88adsFun88adsLetouads188betads

Chơi rồng hổ mà mau muốn giành chiến thắng thì hãy để ý đến bài viết này?

Một tựa game mà hầu như người chơi nào cũng không thể bỏ lỡ khi tham gia vào sòng bài casino đó chính là rồng hổ. Với sự tham gia của đông số lượng người chơi như vậy đã khiến cho tựa game này đã có những dấu ấn sâu sắc và lọt top những tựa game hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu như bạn muốn hiểu hơn về tựa game này và muốn giành thêm những số tiền thưởng thì cùng mình tham khảo bài viết hôm nay nào.

Choi rong ho ma mau muon gianh chien thang thi hay de y den bai viet nay?
Chơi rồng hổ mà mau muốn giành chiến thắng thì hãy để ý đến bài viết này?

Hiểu biết cách chơi rồng hổ:

Trước hết các bạn muốn kiếm được số tiền cược trong tựa game này thì bạn cần phải hiểu rõ được luật chơi cũng như là hình thức chơi đấy nhé. Hình thức chơi của rồng hổ đó chính là tính điểm số.

Điểm số sẽ được xác định dựa trên những lá bài của bộ bài tây tiêu chuẩn và bắt đầu mỗi ván thi đấu thì người chơi sẽ được nhìn thấy sự xuất hiện của 2 quân bài.

Với tựa game này sẽ có 3 ô cửa đặt cược chính là ô cửa rồng, cửa hổ và ô cửa hòa. Mức tiền thưởng trong những ô cửa này có tỉ lệ như thế nào thì cùng mình khám phá tiếp nhé.

Cụ thể nếu như bạn lựa chọn đặt cược vào ô cửa rồng và ô cửa hổ thì số tiền thưởng bạn sẽ nhận được sau khi giành chiến thắng là 1 ăn 1. Với tỉ lệ ăn cược thấp như vậy tuy nhiên ô cửa này sẽ đảm bảo cho các bạn nhanh đến một chiến thắng hơn đấy nhé.

Còn nếu các bạn muốn giành được nhiều số tiền thưởng hơn thì hãy lựa chọn cho mình ô cửa hòa để cược. Sau khi giành được chiến thắng trong ô cửa này thì số tiền thưởng bạn nhận được sẽ là 1 ăn 16 lần tuy nhiên cơ hội nhận lấy một thất bại cũng sẽ rất cao đấy nhé.

Các bạn đã biết cách để nhận biết những ô cửa đặt cược này chưa. Cụ thể để tránh cho sự nhầm lẫn trong quá trình đặt cược thì bạn có thể nhìn vào ô màu đỏ đó chính là cửa rồng, màu xanh nước biển đó chính là cửa hổ và màu xanh lá cây sẽ đại diện cho cửa hòa.

Tính điểm bằng cách nào:

Vì tựa game rồng hổ này vẫn sẽ lựa chọn bộ bài tây tiêu chuẩn trong các ván thi đấu cho nên cách tính điểm trong tựa game này cũng không mấy khó khăn đâu đấy nhé:

Những quân bài có trong bộ bài tây mang giá trị từ Át đến 10 thì điểm số tương ứng mà người chơi nhận được cũng sẽ là từ 1 đến 10 điểm. J Q K sẽ có điểm số là 11 12 13 điểm.

Trong tựa game rồng hổ này sẽ có những kết quả hòa xuất hiện vì thế mà 4 chất bài đều có sức mạnh ngang bằng nhau đấy nhé. Vậy lời khuyên giành cho các bạn là gì?

Với một người chơi mới chưa nắm rõ được nhiều mẹo thi đấu trong tựa game này thì chỉ nên đầu tư số tiền cược vào tựa game rồng hổ mà thôi còn nếu như muốn kiếm thêm nhiều số tiền cược thì có thể lựa chọn cửa hổ.

Trong tựa game rồng hổ này để giành được những chiến thắng thì người chơi cần phải dựa vào cho mình rất nhiều những sự may mắn đấy nhé cho nên càng đặt ít số tiền cược thì các bạn càng có thêm được kinh nghiệm học hỏi qua từng bàn đấu cũng như không phải ra về với 2 bàn tay trắng.

(linktar.net)

Viết một bình luận