M88adsFun88adsLetouads188betads

Sự thụ động và những tâm lý nên tránh trên bàn cược Poker

Theo tâm lý, thì mỗi người đều trải qua những cung bậc cảm xúc, và những người chơi trên bàn cược Poker cũng vậy. Nhưng hãy cố gắng thể hiện họ ít nhất có thể, ít nhất là ít thường xuyên hơn đối thủ Poker của bạn, khi đó, bạn sẽ có được lợi thế rõ ràng trước họ và lấy tiền của họ trên bàn cược Poker.

Su thu dong va nhung tam ly nen tranh tren ban cuoc Poker
Sự thụ động và những tâm lý nên tránh trên bàn cược Poker

Chơi Poker thụ động và những hậu quả

Khi có tâm lý thụ động trên bàn cược Poker vaobong, bạn sẽ chơi quá chặt tay và bạn hiếm khi raise flop và các đường tiếp theo. Trò chơi Poker của bạn bắt đầu từ việc chờ thẻ và các cuộc gọi không thường xuyên. Trong tiềm thức, bạn chơi theo cách để giảm thiểu tổn thất có thể xảy ra, chứ không phải chơi Poker để tối đa hóa lợi nhuận.
Lý do đầu tiên là hiệu suất kém, khi bạn chơi một phiên cược Poker mà bị thua, thì đến một lúc nào đó bạn không còn tin rằng mình có thể thắng ván cược Poker nữa. Do đó, bạn bắt đầu chơi theo cách mà khoản lỗ tiềm năng không quá nguy hiểm đối với tài khoản cược Poker vốn đã yếu của bạn.
Một điều bạn quên rằng Poker không phải là so sánh các quân bài sau khi chia bài, mà bên cạnh flop còn có lượt và sông. Và bạn vô tình tước đi cơ hội thắng ván bài của mình bằng cách gấp bài Poker có tiềm năng chiến thắng.
Lý do thứ hai cho việc chơi Poker bị động là việc chuyển sang tiền đặt cọc cao hơn. Điều này thường xảy ra khi bạn vượt quá giới hạn cho ván cược Poker của mình. Bạn bắt đầu tính toán chi phí chip Poker trong tiềm thức và cố gắng chấp nhận rủi ro ít hơn, ngay cả trong những tình huống mà rủi ro trên ván Poker rõ ràng là có lợi.
Ngoài ra, trong tiềm thức, bạn bắt đầu coi đối thủ là những người chơi ván bài Poker giỏi hơn mình. Sau tất cả, bạn nghĩ họ đã chơi những trò cược lớn này trong một thời gian dài và chắc chắn là người chơi Poker giỏi nhất.

Những tâm lý chơi Poker không nên có

Nếu trạng thái tinh thần của bạn không được tốt nhất và bạn cảm thấy chán nản thì tốt nhất nên tránh chơi Poker. Thế giới đang chống lại bạn, thì bạn không nên cố gắng thư giãn trên bàn Poker. Bạn sẽ nhận được sự tin tưởng tương tự, chỉ liên quan đến tình huống tại bàn cược Poker mà thôi.
Mỗi cú đánh xấu sẽ khẳng định với bạn rằng thế giới đang âm mưu chống lại bạn, mọi người đều đang lừa dối bạn, và bạn sẽ mất tiền đặt cược Poker. Trò chơi ở trạng thái này sẽ quá bị động, bạn sẽ không thể rút được lợi nhuận tối đa từ những lá bài Poker của mình. Tóm lại, khi bạn buồn, khi bạn cảm thấy tồi tệ, đừng chơi Poker.
Poker là một trò chơi khó và không khoan nhượng với những người đặt cược khác. Luôn nhớ rằng bạn đang chơi Poker để thắng tiền, và tiền bạn thắng là tiền từ những người chơi Poker khác. Để thành công trong Poker, không có cách nào khác hơn là tước đoạt tiền của đối thủ trên bàn.
Đôi khi sau khi thắng được nhiều tiền trên bàn cược Poker, bạn có thể nảy sinh lòng trắc ẩn với người chơi Poker khác. Bạn có thể bắt đầu chơi nhẹ nhàng hơn, thậm chí bạn có thể giúp đỡ ai đó trong trò chơi Poker của mình. Điều này quả thực rất cao cả, nhưng chẳng liên quan gì đến nhiệm vụ quan trọng nhất của mọi người chơi Poker: kiếm nhiều tiền nhất.

(linktar.net)

Viết một bình luận