M88adsFun88adsLetouads188betads

Top 04 các chú gà chiến siêu mạnh ai cũng cần phải biết

Đá gà hiện nay không chỉ là một trò chơi mang tính giải trí, nó còn nhanh chóng trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân nhiều nước mà còn trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được top 5 chú gà chiến siêu đỉnh nhé!

Top 04 cac chu ga chien sieu manh ai cung can phai biet
Top 04 các chú gà chiến siêu mạnh ai cũng cần phải biết

Giống Gà Peru

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chú gà có những chiêu thức đánh nhanh, mong muốn những trận đấu diễn ra kịch tính. Hãy nên một lần thử trải nghiệm với chú gà Peru này.

Đây được xem là loại gà thông minh, nhanh nhạy và linh hoạt trong chiến đấu. Với đặc điểm là có khả năng bay cao, đâm cựa sâu, loại gà này được nhiều người lựa chọn để tạo ra những bàn đấu mang tính đột phá. “Đánh nhanh thắng nhanh” bởi thế mà có rất nhiều tay chơi sành sỏi lựa chọn chú gà này để góp phần làm cho vũ khí chiến đấu của mình thêm sự lợi hại, giành ưu thế cho bản thân.

Gà chọi Mỹ

Nếu gà Peru luôn chiến đấu theo kiểu đánh nhanh thắng nhanh thì giống gà chọi Mỹ lại cho người chơi một cảm giác tin tưởng và an toàn hơn, với những chú gà chiến đá không biết mỏi giúp người chơi yên tâm trong mỗi trận đấu.

Tuy nhiên đây lại được xem là chú gà chiến có tốc độ đánh tốt, với những lối đánh nhanh đến mức chóng mặt, với những cú tung đòn chớp nhoáng khiến người chơi chẳng phải lo ngại trong việc phản đòn đối thủ. Khiến hình ảnh của những chú gà chiến luôn bất bại trên mọi đấu trường gà. Thế nhưng chú gà này lại có một nhược điểm mà nhiều người vẫn có chút cân nhắc khi lựa chọn. Đó là khả năng né đòn đối thủ, mặc dù tấn công vô cùng tốt, nhưng trong nhiều trường hợp khi đã bị yếu thế thì chú gà giống Mỹ này lại gặp nhiều khó khăn.

Giống gà Asil

Giống gà này được ví là chú gà chiến đấu không biết mệt, với sức chiến của nó khiến các đối thủ khác luôn đáng sợ và phải chuẩn bị tư thế phòng thủ. Gà Asil cũng được bình chọn là chú gà chiến được yêu thích và có nhiều lượt người dùng nhất trên thế giới.

Với bản năng đặc biệt của nó cùng với việc kết hợp được trang bị cựa sắt, quả thực chú gà này có khả năng đánh bật mọi chú kê khác trên mọi đấu trường gà. Tuy nhiên để có một bàn đấu tuyệt đỉnh người chơi phải thực sự linh hoạt khi lựa chọn chú gà này làm vũ khí chiến đấu. Và tất nhiên nếu bạn đam mê những chú gà tốc độ thì đây hoàn toàn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Gà tre lai Mỹ

Giống gà này ngày nay khá phổ biến, ngay từ cái tên gọi nhiều người chơi đã phần nào đoán được trình độ đá của những chú gà tre lai Mỹ này rồi. Đây cũng được xem là một giống gà nhanh nhạy, giúp người chơi dễ dàng chiếm được ưu thế để trở thành những người thắng cuộc.

Với một lối đá đa dạng và cách ra đòn vô cùng tinh tế. Đồng thời với việc thừa hưởng sức mạnh cùng tốc độ ra đòn chuẩn xác của giống gà chọi Mỹ. Loại gà này lại càng trở nên đặc biệt hơn. Có thể nói, loại gà này tích hợp nhiều yếu tố từ các chú gà khác. Bởi vậy chẳng còn lo ngại, cứ mạnh tay lựa chọn chú gà này để giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất tại các sàn đấu gà online nhé!

(Linktar.net)

Viết một bình luận