M88adsFun88adsLetouads188betads

Nắm được 2 thông tin quan trọng để chơi Liên Quân hay nhất

Liên Quân Mobile dần khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong làng game mobile Việt Nam. Trò chơi luôn dẫn đầu về số lượng người tham gia, có những giải đấu được nhiều người theo dõi. Chính vì thế Liên Quân dễ dàng chiếm trọn được lòng của những người tham gia, dù chỉ là ở giai đoạn đầu. Chơi Liên Quân rất dễ, nhưng để leo được lên đến rank cao thì không phải chuyện đơn giản. Cùng tham khảo bài viết sau để nắm được những cách chơi Liên Quân giúp tăng tỷ lệ thắng sau đây nhé!

Nam duoc 2 thong tin quan trong de choi Lien Quan hay nhat
Nắm được 2 thông tin quan trọng để chơi Liên Quân hay nhất

Nắm rõ được vai trò của các vị trí

Liên Quân Mobile có các tướng được phân loại theo các vai trò: Xạ thủ, sát thủ, pháp sư, đấu sĩ, trợ thủ và đỡ đòn. Vì vậy bạn và đồng đội cần chọn team để kiểm soát đường dễ dàng, đội hình hợp lý nhất để có được nhiều lợi thế nhất.
Xạ thủ: là những vị tướng đánh tầm xa, có sức sát thương rất lớn. Có tốc độ bắn nhanh và là một trong những vị tướng chủ lực, gây sát thương cho team. Tuy vậy xạ thủ thường kém cơ động và rất dễ bị bắt, hạ gục vì máu của xạ thụ rất mỏng.
Sát thủ: là những vị tướng có khả năng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Thường những vị tướng sát thủ có bộ kỹ năng cơ động và linh hoạt.

Pháp sư: là những vị tướng có khả năng gây sát thương phép. Phụ thuộc nhiều vào kỹ năng để gây ra những sát thương lớn. Vị tướng pháp sư sẽ có những bộ trang bị riêng biệt.
Đấu sĩ: đây cũng là tướng có lượng sát thương lớn, tuy theo cách lên đồ. Nếu lên theo hướng phòng thủ thì cũng sẽ có một sức chống chịu khá lớn. Đấu sĩ đều là những vị tướng càng quét trong giao tranh khá mạnh mẽ.
Trợ thủ: Với bộ kỹ năng giúp tăng giáu, hồi máu, tăng tốc chạy và những bộ chiêu thức khống chế rất khó chịu. Trợ thủ sẽ hỗ trợ tối đa cho đồng mình trong những pha giao tranh, đặc biệt là hỗ trợ xạ thủ.
Đỡ đòn: Đây là vị tướng sở hữu sức chống chịu cao. Là những vị tướng tiên phong để mở giao trang. Thường là vị tướng đi đầu và gánh chịu sát thương cho đồng đội.

Biết cách phân bố các vị trí đường

Đường Rồng: Đây là đường của xạ thủ, xạ thủ đầu game với sức bắn khá yếu vì vậy cần sự bảo vệ của trợ thủ hoặc đỡ đòn. Vị trí đi rừng cần thường xuyên gank đường Rồng vì để ad được nuôi lớn và có sức bắn mạnh hơn theo thời gian.
Đường giữa: thường những vị tướng pháp sức với khả năng gây ra sát thương phép sẽ đảm nhiệm vị trí đi đường giữa. Vị tướng đi đường giữa cũng sẽ rất quan trọng để đi hỗ trợ và gank cho 2 đường còn lại.
Đường Caesar: đường này sẽ chỉ có 1 tướng solo đường. Thường là tướng có khả năng trụ đường, chống chịu tốt như đỡ đòn hoặc đấu sĩ.

Đường rừng: Cần khả năng tiêu diệt quái nhanh và di chuyển tốt giữa các đường để hỗ trợ đối thủ. Chơi ở vị trí rừng thường là những vị tướng sát thủ có lượng sát thương cao và khả năng di chuyển cơ động.
Với những 2 thông tin quan trọng trên, hy vọng sẽ giúp bạn chơi Liên Quân Mobile thật tốt nhé!

(Linktar.net)

Viết một bình luận